ประกาศลงทะเบียนเรียน ประจำภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๖ ดังนี้

๑. นักศึกษาประเภทวิชา อุตสาหกรรม (ทั้งปวช.และปวส. ทุกชั้นปี) ลงทะเบียนเรียนวันที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๕๖
๒. นักศึกษาประเภทวิชา พาณิชยกรรม (ทั้งปวช.และปวส. ทุกชั้นปี) ลงทะเบียนเรียนวันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๖

จึงแจ้งมาเพื่อทราบโดยทั่วถึงกัน

ปล. ให้นักศึกษาแต่งการด้วยชุดนักศึกษาที่ถูกต้องตามระเบียบของวิทยาลัยฯ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น