ประกาศรับสมัครบุคลากร ตำแหน่งครูผู้สอน ช่างยนต์ ช่างไฟฟ้ากำลัง

ข่าวประชาสัมพันธ์

วิทยาลัยฯ มีความประสงค์รับสมัครบุคลากรทั่วไป เพื่อสอบคัดเลือกและบรรจุแต่งตั้งเป็นครูผู้สอน จำนวน 2 สาขาวิชา คือ ครูผู้สอนสาขาวิชาช่างยนต์ จำนวน 1 อัตรา และครูผู้สอนสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง จำนวน 1 อัตรา

กำหนดการรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2564

รายละเอียดเพิ่มเติม:
สอบถามเพิ่มเติมโทร 045-210446
Inbox แฟนเพจวิทยาลัยฯ